สาระพลังงาน

การบริหารจัดการเชื้อเพลิงแข็งในช่วงหน้าฝน


การบริหารจัดการเชื้อเพลิงแข็งในช่วงหน้าฝน

ย่างเข้าเดือนหก ฝนก็ตกพรำ ๆ

 

ใกล้ฤดูฝนแล้ว และคาดว่าจะเริ่มมีฝนในช่วงสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนพฤษภาคมไปจนถึงช่วงปลายเดือนตุลาคม โดยมีการประเมินว่า ปริมาณน้ำฝนน่าจะใกล้เคียงกับช่วงเดียวกันของปีก่อน

 

ปัญหาที่อาจจะพบในการใช้งานเชื้อเพลงแข็งช่วงหน้าฝน ได้แก่

 

1. เกมมือถือในกลุ่ม ถ่าน, กะลาปาล์ม และไบโอแมส มีความชื้น : ต้องวางแผนการใช้กันให้ดี หากใครมีที่กองเก็บก็อาจจะสามารถช่วยแก้ไขได้บาง ด้วยการนำมาผึ่งไว้ก่อนใช้งาน อย่าลืมทำ FIFO ด้วยนะครับ

 

2. โฆษณาเกมยิงปลาบางไซส์ขาดตลาด : เนื่องจากความชื้นที่สูงสมัครFishing Masterส่งผลให้กระบวนการร่อนถ่านทำได้ยากแอพ Fishing Master ประสิทธิภาพเครื่องจักรอาจจะลดลงกว่า 30% จนทำให้ผู้ผลิตไม่สามารถส่งล็อกอินเกมยิงปลาได้ตรงตามเวลา เนื่องจากผลิตไม่ทัน ควรสั่งรับรางวัลเกมยิงปลาแบบเผื่อเวลาด้วย

 

3. ฝนตกถนนลื่น : อุบัติเหตุมักเกิดวิธีเล่นเกมยิงปลาผ่านมือถือบ่อยครั้ง ในช่วงหน้าฝน การขนส่งโบนัสเกมยิงปลามักจะเกิดล่าช้าจากการส่งปกติ อาจจะต้องใช้เวลาเพิ่มสัตว์ใต้ท้องทะเลในการจัดส่ง 1-2 ชั่วโมง

 

4. อาจจะต้องสำรองเชื้อเพลิงมากเติมเงินเกมยิงปลาเล็กน้อย : เป็นปกติถ้าความชื้นของเชื้อเพลิงสูงก็จะทำให้ค่าความร้อนลดลง ทำให้โรงงานอาจจะต้องมีปริมาณการใช้เชื้อเพลิงที่สูงเกมส์ ดังนั้น จึงควรจะเผื่อปริมาณการใช้เพิ่มเกมยิงปลาบนมือถือสัก 10% เพื่อป้องกันเชื้อเพลิงหมดสต๊อคขณะทำการผลิต

 

สำหรับท่านที่ต้องการรับคำปรึกษาหรือสนใจแอพ Fishing Masterเพิ่มเติมเกี่ยวกับเชื้อเพลิงแข็งเพื่อใช้ในการผลิตในโรงงานสามารถแอพพลิเคชั่นเกมยิงปลา เกมยิงปลาเล่นง่าย ตายไว กรีนเทอมินัล จำกัด ได้โดยตรง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ในเวลาทำการโทร. 0-2346-6737-8